Hotline

Dự án BĐS

Hướng đến xây dựng một khu đô thị sôi động, náo nhiệt, Kim Long City - Khu E hứa hẹn sẽ mang đến một thế giới thu nhỏ, để mọi người có thể trải nghiệm đầy đủ những tiện ích bao quanh một cách thuận tiện và dễ dàng nhất. Nơi đây sẽ là điểm đến đầy lý tưởng cho những người phóng khoáng, yêu thích sự hiện đại và mong muốn tìm kiếm một không gian thoải mái, tiện nghi.

 

Lấy cảm hứng từ truyền thuyết kinh đô SINHAPURA 1 thời thịnh vượng , trù phú cùng những kiến trúc độc đáo và tinh hoa văn hóa của người chăm pa . ốc đảo sinh thái Eco Charm Premier Island sẽ tái hiện sự giàu có và tài lộc , hoan ca và vui vẻ , an nhiên và hạnh phúc của cố đô SINHAPURA xưa kia . xứng đáng trở thành viên ngọc xanh của di sản miền trung .

Đến với Eco Charm Premier Island , họ cùng nhau tận hưởng không khí trong lành sau những giờ làm việc mệt mỏi, họ tận hưởng ẩm thực đặc sắc và hoan ca cùng những vũ điệu APSARA say đắm mê hoặc. Trái tim họ như đập mạnh hơn với tiếng trống PANANUNG và tiếng kèn SARANAI. Họ say đắm với những đường cong của nàng SITA và bay bổng theo những cơn gió trong lành bên dòng sông mát rượi, mơ ước một cuộc sống thịnh vượng và an lành ở nơi đây.